Tại thị trường bất động sản Hà Nội, các công trình nhà ở xã hội ngày càng tăng mạnh để đáp ứng được số lượng dân cư ngày một đông. Người dân thành phố bị thiếu hụt không gian sống sinh thái, thoáng đãng.

Trong khi nhiều công trình gặp khó khăn trong việc tạo lập không gian xanh cho cuộc sống của cư dân, chủ đầu tư chỉ có thể đáp ứng phần nào sự ngột ngạt, giảm bầu không khí ô nhiễm chốn đô thị bằng những dự án biệt lập, hạn chế về không gian và khả năng làm mát, làm sạch không khí thì có những chủ đầu tư như Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và cơ điện IEC lại biết cách kết nối, tận dụng ưu thế cảnh quan tự nhiên rộng lớn nơi dự án tọa lạc để cộng hưởng cùng cảnh quan nội khu, mang đến cho cư dân không gian sống xanh và thoáng đãng ngay trong thành phố.


Mỗi căn hộ tại IEC Thanh Trì đều được chú trọng đến từng chi tiết và thiết kế khoa học giúp tối ưu hóa công năng sử dụng, tối đa hóa các khoảng xanh, cộng đồng cư dân sống tại đây sẽ là những người được thụ hưởng các giá trị về không gian sinh thái đầy đủ nhất.

Với hệ thống tiện ích và đảm bảo an toàn, an ninh của cư dân nhằm đảm bảo chất lượng sống tốt nhất tại nơi đây. IEC Thanh Trì làm hài lòng những cư dân về ở cũng như thu hút thêm những khách hàng mới về đây.