So sánh các bảng liệt kê

Kích hoạt ‘chuẩn sống vàng’ cho cư dân quận Hoàng Mai

Kích hoạt ‘chuẩn sống vàng’ cho cư dân quận Hoàng Mai
Trong mọi lĩnh vực đều có quy chuẩn riêng. Nếu như toán học có tỷ số vàng, hay kiến trúc và hội họa có tỷ lệ vàng, thì trong an cư có “chuẩn sống vàng”. Vậy, an cư tại quận Hoàng Mai, người dân cần những chuẩn mực nào?

Vị trí trung tâm, nâng tầm chuẩn sống

Sở hữu không gian sống hiện đại ngay tại nội thành là niềm tự hào của cư dân thời thượng, đồng thời còn giúp giá trị căn hộ tăng theo thời gian. Với quy hoạch chỉn chu, diện mạo khang trang, quận Hoàng Mai được đánh giá là nơi đáng sống tại Thủ Đô. Đặc biệt, khi tọa lạc tại nơi có nền kinh tế phát triển, cư dân có thể trải nghiệm mọi tiện ích giáo dục, chăm sóc sức khỏe, mua sắm, vui chơi và giải trí…
Là dự án xây dựng trên quỹ đất còn trống hiếm hoi, Feliz Homes Hoàng Mai của chủ đầu tư KLB thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ, vượt trội của khu vực. Bao quanh dự án là hệ thống đường sá rộng rãi, cây xanh mát mẻ, tiện ích công cộng đầy đủ… Nhờ đó, cư dân tận hưởng tối đa cuộc sống an toàn, tiện nghi từ căn hộ cao cấp.

Căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai đa tiện ích và an ninh

Ngoài vị trí trung tâm, tiện ích nội khu cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Hiện nay, khách hàng thoải mái lựa chọn căn hộ với đầy đủ tiện ích, không cần phải đi xa mà có thể vui chơi ngay tại nhà.
Hơn hết, khi tiêu chuẩn sống càng được nâng lên, khách hàng sẽ càng đề cao tính cá nhân hóa. Theo đó, những tiện ích sống phải phù hợp với sở thích của cư dân hiện đại, văn minh. Những khu căn hộ không chỉ cao cấp về tiện ích nội khu mà còn phải đảm bảo sự riêng tư và an ninh cho cư dân.
Với Feliz Homes Hoàng Mai, bên cạnh lợi thế về vị trí, đây còn là dự án, sở hữu tiện ích cao cấp chỉ dành cho cư dân. Với hồ bơi, cư dân thỏa sức bơi lội và rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra, các gia đình có thể thư giãn, rèn luyện sức khỏe ở khu thể thao, quên đi muộn phiền với đường tản hộ trên mây, chơi đùa cùng bé tại khu vui chơi trẻ em… Tất cả đã tạo nên không gian hoàn hảo, đáng sống bậc nhất Thủ Đô

Chủ đầu tư uy tín và đơn vị quản lý chuyên nghiệp

Feliz Homes được xây dựng bởi CĐT uy tín, năng lực tài chính tốt, vì thế tạo nên dự án chất lượng, pháp lý đảm bảo, tiến độ xây dựng tốt, có tiềm năng sinh lời cao. Bên cạnh đó, đơn vị quản lý cũng là yếu tố mà người mua nhà an tâm. Một đơn vị quản lý đạt chuẩn cao sẽ đảm bảo an ninh 24/7, quản lý và vận hành tòa nhà hiệu quả.
Lựa chọn Feliz Homes Hoàng Mai, cư dân hoàn toàn yên tâm bởi sự chuyên nghiệp, tâm huyết của chủ đầu tư KLB. Dự án sẽ mang đến những trải nghiệm, dịch vụ cao cấp cho mọi gia đình.

Phong cách hiện đại, đường nét tinh tế, bố trí thông minh tại Feliz Homes sẽ tạo nên không gian sống tiện nghi cho gia chủ. Đặc biệt, người mua nhà có thể chọn căn hộ có ban công, có cửa sổ đón gió và ánh sáng tự nhiên, giúp gia đình mạnh khỏe, vui tươi, tận hưởng cuộc sống.
Những dự án tại quận Hoàng Mai được đưa ra không còn nhiều, do nơi này không còn quỹ đất rộng để xây dựng các khu căn hộ cao cấp, chất lượng. Do đó, những dự án tại đây luôn được khách hàng săn đón, lựa chọn làm nơi an cư lâu dài.
Để tìm hiểu thông tin và nhận chính sách ưu đãi mới nhất của dự án Feliz Homes Hoàng Mai, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0333394666
img

Phúc Hà

Bài viết liên quan

Rice City Thượng Thanh – niềm tự hào của quận Long Biên

Niềm tự hào của Long Biên Nhân thấy tiềm năng lớn từ quận Long Biên trong...

Tiếp tục đọc
bởi Phúc Hà

Quỹ đầu tư phát triển TP Hà Nội tăng cường hỗ trợ các dự án nhà ở xã hội

Nhu cầu khách hàng đối với các dự án mức giá phù hợp với khả năng tài...

Tiếp tục đọc
bởi Phúc Hà

Bất động sản xanh được lòng người mua nhà

Xuất phát từ nhu cầu tìm môi trường sống tốt hơn cho sức khỏe ngày một...

Tiếp tục đọc
bởi Phúc Hà

Tham gia thảo luận

Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Họ và Tên *
+
HOTLINE
0817.696.555