So sánh các bảng liệt kê

Xuật hiện xu hướng mới dẫn dắt thị trường BĐS trong năm 2021

Xuật hiện xu hướng mới dẫn dắt thị trường BĐS trong năm 2021

Có thể thấy năm 2020 đại dịch Covid-19 đã làm lung lay hầu hết các doanh nghiệp, ngành nghề, trong đó bất động sản (BĐS) cũng có nhiều sự thay đổi. Xuất hiện những xu hướng mới dẫn dắt thị trường trong năm 2021.

Đô thị trong đô thị

Khái niệm “đô thị trong đô thị” hay “bất động sản tích hợp” thường được dùng cho những dự án quy mô lớn. Thị trường BĐS Việt Nam đang dần trưởng thành, người mua nhà ngày càng quan tâm hơn đến môi trường sống lành mạnh và bền vững để an cư hơn là một không gian ở đơn thuần.

Theo đó các nhà phát triển cũng bắt đầu tìm cách thu hút người mua bằng các kiến tạo các khu dân cư được quy hoạch tốt với nhiều tiện ích, nhằm giúp cư dân trong tương lai tránh sự phiền toái gây ra bởi quá trình đô thị hóa nhanh chóng và cơ sở hạ tầng công cộng tụt hậu.

BĐS hướng đi “xanh” và bền vững

Hiện nay cùng với xu thế phát triển của xã hội yêu cầu của người dân đối với nơi ở của mình ngày càng khắt khe hơn. chính vì thế buộc các chủ đầu tư cũng phải có sự thay đổi trong chiến lược phát triển của mình. Giờ đây các dự án hướng tới nhân tố “xanh”, vì một tương lai tốt đẹp và bền vững hơn ở phía trước.

Trong lĩnh vực BĐS, các tài sản có xếp hạng ESG (môi trường, xã hội, và quản trị doanh nghiệp) cao có thể đạt được mức phí thuê tăng lên đến 33% so với các tòa nhà không có chứng nhận “xanh” tương đương. Lĩnh vực BĐS phải đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra một môi trường giảm thiểu ô nhiễm, giúp xã hội chuẩn bị, ứng phó tái nhập và cuối cùng là kiến tạo một tương lai bền vững.

Y tế và chăm sóc sức khỏe được chú trọng

Mỗi nước đi của các CĐT trong thời kì điểm kinh tế khó khăn luôn được theo dõi chặt chẽ. Vào năm 2021, sự quan tâm của CĐT đang ngày càng tăng đối với các lĩnh vực quan trọng trong cuộc khủng hoảng y tế. Bất động sản, vốn đã là một trong những điểm nóng nhất trong những năm gần đây, sẽ tiếp tục nhận được sự được sự quan tâm lớn hơn nữa khi dịch bệnh được kiểm soát.

Đặc biệt các chủ đầu tư không chỉ chú trọng vào tiện ích mà còn quan tâm đến vấn đề sức khỏe của cư dân. Vì thế các dự án tạo nên khoảng không gian xanh thoáng mát, gần cơ sở khám chữa bệnh, có dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt… Như vậy sẽ đảm bảo cho mỗi thành viên được sống và tận hưởng những giá trị tốt đẹp nhất.

Không nằm ngoài xu thế đó THT New City được chủ đầu tư hướng đến sự tiện nghi trong từng căn hộ, thiết kế thông thoáng tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên.

img

Phúc Hà

Tham gia thảo luận

Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Họ và Tên *
+
HOTLINE
0817.696.555