So sánh các bảng liệt kê

Rice City Thượng Thanh – niềm tự hào của quận Long Biên

Rice City Thượng Thanh – niềm tự hào của quận Long Biên

Niềm tự hào của Long Biên

Nhân thấy tiềm năng lớn từ quận Long Biên trong những năm gần đây chủ đầu tư BIC Việt Nam đã nung nấu ước mơ kiến tạo một công trình gắn liền với tâm thức của mọi người khi nhắc về vùng đất có bề dày lịch sử này. Đó cũng chính là ước mơ, là khát vọng sở hữu một công trình điểm nhấn của con dân Long Biên trên hành trình đưa vùng đất này “lột xác”, tỏa sáng cùng khu vực và cả nước.

Nếu Long Biên xưa gợi nhớ về vùng đất gắn liền với những dấu mốc của lịch sử hòa hừng của dan tộc nay đang trở thành tâm điểm kết nối liên vùng và khu vực với hạ tầng giao thông hoàn thiện. Long biên bậy giờ đã từng ngày đổi mới với hệ thống trường Đại học hàng đầu và những trung tâm nghiên cứu, chuyển giao công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất, giúp Hà Nội thực hiện giấc mơ chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo hướng tri thức, sáng tạo, công nghệ.

Với thiết kế độc đáo Rice City Thượng Thanh, tòa nhà cao 22 tầng với 3 tầng hầm này là biểu tượng cho khát vọng vươn lên, sự phát triển bứt tốc của Long Biên.

Cơ hội an cư tại dự án đắt giá tại Long Biên

Rice City Thượng Thanh tại Long biên đang là điểm sáng thu hút khách hàng

Sở hữu tọa độ vàng Rice City Thượng Thanh mang đến lựa chọn an cư tại vị trí đắc địa. Cư dân của dự án có thể dễ dàng di chuyển tới khu vực lân cận kết hợp cùng tầm view đắt giá.

Không đơn thuần là một điểm nhận biết, thiết kế hiện đại dự án mang đến cho cư dân cuộc sống viên mãn sống chan hòa thiên nhiên.

Điểm nhấn khác biệt của Rice City Thượng Thanh không dừng lại ở thiết kế mà đó còn là không gian sống lý tưởng. Sở hữu căn hộ tại đây khách hàng có cơ hội trải nghiệm chuỗi tiện ích đẳng cấp, nội ngoại khu đa dạng điển hình như TTTM, siêu thị, bể bơi, khu vui chơi, khu thể thao…. nơi mọi cư dân có thể thỏa sức vui chơi, mua sắm tận hưởng 365 ngày tràn đầy sức sống.

Một dự án giúp khách hàng đến gần hơn với giấc mơ an cư tại Thủ đô với mức giá phù hợp cngf những chính sách hấp dẫn, nơi đây không chỉ để ở mà còn giàu tiềm nang sinh lời trong tương lai.

img

Phúc Hà

Bài viết liên quan

Căn hộ tầm trung vẫn hoạt động tốt bất chấp tác động của dịch bệnh

Hiện nay căn hộ có mức giá tầm trung vừa túi tiền đáp ứng được nhóm khách...

Tiếp tục đọc
bởi Phúc Hà

FLC Premier Parc- Không gian sống đầy tinh tế phía tây Hà Nội

FLC Premier Parc - "Hà Nội thu nhỏ" ở phía Tây thủ đô Những nét kiến trúc...

Tiếp tục đọc
bởi Phúc Hà

Kích hoạt ‘chuẩn sống vàng’ cho cư dân quận Hoàng Mai

Trong mọi lĩnh vực đều có quy chuẩn riêng. Nếu như toán học có tỷ số...

Tiếp tục đọc
bởi Phúc Hà

Tham gia thảo luận

Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Họ và Tên *
+
HOTLINE
0817.696.555