Giới Thiệu Về Tiến Thành Land

Tiến Thành Land

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA TIẾN THÀNH LAND

CHỦ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Tiến Thành Land là công ty con trong tập đoàn bất động sản Phúc Hà được đánh giá là CĐT uy tín trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hiện nay, đã thành công với một số dự án bất động sản như: KĐT Tân Tây Đô, Tổ hợp The Pride, KĐT Phú Lương…

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản của chúng tôi luôn luôn thấu hiểu nhu cầu, lựa chọn của khách hàng có năng lực phù hợp nhất tương ứng với mỗi loại đất bất động sản.

CHO THUÊ MẶT BẰNG CĂN HỘ

Với một quy trình tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp khách hàng cho thuê và thuê được bất đông sản đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở của khách hàng một cách nhanh nhất.

THỦ TỤC PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT

Chúng tôi hỗ trợ & tư vấn miễn phí về nhà đất, nhà ở, giấy phép, xây dựng, hoàn công, tranh chấp, lệ phí trước bạ nhà – đất, đáp ứng cho mọi nhu cầu và mọi quy mô bất động sản.

THẨM ĐỊNH GIÁ

Với nguồn nhân lực với trình độ kinh nghiệm chuyên môn cao, Tiến Thành Land chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin về giá trị của các bất động sản với độ tin cậy cao.

QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

Tiến Thành Land chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách quản lý và giao dịch bất động sản phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng.

VỀ TIẾN THÀNH LAND

Chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách những sản phẩm đa dạng

Tiến Thành Land là doanh nghiệp chuyên kinh doanh phát triển các sản phẩm bất động sản trên toàn quốc trực thuộc Phúc Hà Land. Trải qua nhiều biến động của thị trường, Tiến Thành Land đang ngày càng hoàn thiện, trưởng thành hơn từ những khó khăn. thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Tư vấn, Đầu tư, Phát triển bất động sản. Đồng thời đặt mục tiêu trở thành một doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Thành Land tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức tiếp thị sản phẩm mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng

Quý khách nếu có nhu cầu hợp tác với chúng tôi, vui lòng liên hệ tại đây.

Thêm Bình Luận