Mô hình khu đô thị hoàn chỉnh tại vùng ven hấp dẫn đầu tư

Những khu đô thị hoàn chỉnh được phát triển ngày càng nhiều tại các vùng ven hấp dẫn các nhà đầu tư, thu hút người mua ở thực.

Theo định nghĩa về khu đô thị: mô hình khu đô thị hoàn chỉnh là những một khu dân cư lớn, được thiết kế, xây dựng đồng nhất theo quy định với nhiều tiêu chuẩn cụ thể về chiều rộng đường, tỷ lệ xây dựng, chiều cao xây dựng,…

Tỷ lệ phủ xanh cao, môi trường sống trong lành, hạn chế khói bụi là một trong những ưu điểm của khu đô thị hoàn chỉnh TNR Stars Lệ Ninh
Tỷ lệ phủ xanh cao, môi trường sống trong lành, hạn chế khói bụi là một trong những ưu điểm của khu đô thị hoàn chỉnh TNR Stars Lệ Ninh

Các dự án theo đuổi mô hình này được chú trọng thiết kế một cách đồng bộ, hướng tới đảm bảo và nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân. Với tỉ lệ xây dựng hợp lý, khu đô thị hoàn chỉnh thường ưu tiên diện tích để mở rộng không gian xanh với công viên, vườn hoa, thảm cỏ, đường chạy bộ, khu tập thể dục,… đáp ứng được nhu cầu của cư dân đa lứa tuổi.

Đa phần những dự án khu đô thị hoàn chỉnh thường tích hợp đầy đủ tiện ích phục vụ cuộc sống ngay trong nội khu. Có thể kể đến những trung tâm thương mại lớn phục vụ các nhu cầu mua sắm, ăn uống, giải trí; những công viên được chăm chút trong khâu thiết kế; các sân tập phục vụ đầy đủ các bộ môn thể thao; chuỗi bệnh viện, phòng khám và hệ thống trường học uy tín.

Mô hình khu đô thị hoàn chỉnh tại thành phố vệ tinh

Nếu như trước đây, những khu đô thị hoàn chỉnh thường thấy ở những thành phố lớn như TP HCM hay Hà Nội, thì đến nay các chủ đầu tư có xu hướng tìm tới những thị trường tiềm năng khác để phát triển các đô thị vệ tinh. Ở khu vực miền Trung có thể kể đến Đà Nẵng, Quảng Bình.

Đơn cử như khu đô thị TNR Stars Lệ Ninh tại thị trấn Lệ Ninh do Tập đoàn TNR Holdings Việt Nam phát triển với quy mô 6,6ha.

Cảnh quan đầy hấp dẫn của TNR Lệ Ninh
Cảnh quan đầy hấp dẫn của TNR Lệ Ninh

TNR Stars Lệ Ninh với vị trí chiến lược, tọa lạc tại trung tâm thị trấn Lệ Ninh, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình. Dự án có vị trí trung tâm theo 2 hướng đặc biệt chiến lược kết nối với đường Hồ Chí Minh và tuyến đường quy hoạch giao thông và cảnh quan đô thị chính của thị trấn rộng 27m. Đây là điểm nhấn thuận lợi về giao thông, tiện ích trong trục phát triển kinh tế vùng.

Với quy mô 6,6 ha, dự án gồm các dãy nhà phố liền kề và shophouse thương mại không chỉ xây dựng môi trường an cư lý tưởng mà còn là suất đầu tư “vừa tay” cho thị trường.

Dưới bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư tài hoa, Shophouse TNR Stars Lệ Ninh với ưu điểm nổi trội như mặt tiền rộng thoáng, vị trí độc tôn tiếp giáp các tuyến đường lớn, thiết kế linh hoạt, tiện nghi, không gian xanh mát, mang đến “lợi ích kép” vừa kinh doanh thuận lợi, vừa sinh hoạt thoải mái cho gia chủ.

Mọi thông tin chi tiết về dự án xin liên hệ hotline 24/7: 0814.568.555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *